Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam nhanh chóng, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam? Bạn mong muốn đơn hàng của mình được gửi đi nhanh chóng, chất lượng và số lượng vẫn được đảm bảo khi đến tay người nhận? Giao hàng Việt Tín chính là giải pháp giúp bạn giải quyết những nhu cầu trên.

Giao hàng Việt Tín cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam

Giao hàng Việt Tín là đơn vị vận tải hàng hóa nội địa có thâm niên hoạt động tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tạo dựng được một mạng lưới vận chuyển rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam nhanh chóng

Công ty vận tải Giao hàng Việt Tín đã ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi về Quảng Nam với nhiều tiện ích cho khách hàng. Dịch vụ này sẽ bao gồm nhiều hình thức giao nhận hàng đa dạng, quý khách hàng sẽ được tùy chọn dựa theo nhu cầu của mình.

Hình thức giao và nhận hàng tại Quảng Nam

Việt Tín nhận vận chuyển hàng hóa từ tất cả các tỉnh thành khác về Quảng Nam bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, thuê xe nguyên chuyến,… hiện đại, chuyên nghiệp.

Hiện nay, Việt Tín áp dụng các hình thức giao – nhận khi vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam như sau:

  • Giao nhận tận nơi:

Việt Tín cung cấp dịch vụ giao hàng đến đúng địa chỉ theo hợp đồng, tại tất cả các đơn vị hành chính của tỉnh Quảng Nam: Thành phố Tam Kì, Hội An, các huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Đại Lộc, Đông Giang, Tây Giang, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Bắc Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước.

 

Vận chuyển hàng hóa đi quảng nam nhanh chóng

 

  • Gửi hàng về các khu công nghiệp:

Để thuận tiện cho quý khách hàng, Việt Tín cũng sẽ giao hàng đến các khu công nghiệp như: Điện Nam – Điện Ngọc, Thuận Yên, Trảng Nhật, Đại Hiệp, Đông Quế Sơn, Đông Thăng Bình, Tây An, Chu Lai, Tam Anh, Tam Thăng, Tam Hiệp, Cẩm Sơn, Nông Sơn, Trường Sơn, Trường Xuân, Trảng Nhật 1, Trảng Nhật 2, Thương Tín 1, Thương Tín 2.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi an toàn, tiết kiệm

Tại sao khách hàng nên tin dùng Việt Tín để gửi hàng đi Quảng Nam?

  • Vì luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên Việt Tín luôn nỗ lực để cung cấp các dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.
  • Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu đối với chúng tôi để làm hài hòng khách hàng. Việt Tín luôn cam kết đảm bảo thời gian giao hàng đúng như dự kiến. Vì chúng tôi hiểu thời gian là vàng bạc, việc giao hàng chậm trễ có thể gây đình trệ tiến độ công việc của quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng tối đa. Các nhân viên làm làm việc nhanh nhẹn, cẩn trọng, nắm bắt quy trình tốt để quá trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam được thuận lợi, nhanh chóng.
  • Lái xe thành thạo các tuyến đường, giàu kinh nghiệm xử lý tình huống đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến nơi nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
  • Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho hàng hóa của quý khách được nguyên vẹn hết sức có thể. Trong trường hợp hàng hóa gặp các vấn đề như trầy xước, móp méo, thiếu hụt… Việt Tín xin phép được bồi thời cho khách hàng theo đúng quy định.
  • Việt Tín cam kết chi phí cạnh tranh nhất so với các hãng vận tải khác Bắc Nam khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không đổi.

Thông tin liên hệ

Giao hàng Việt Tín luôn tiếp nhận những thắc mắc của quý khách qua HOTLINE: 1900.32.38. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nhé, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam một cách tận tình cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.