Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi an toàn, tiết kiệm

Nằm ở vùng kinh tế miền Trung, Quảng Ngãi có vị trí thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế với các tỉnh thành khách trên cả nước. Việc vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi cũng dễ dàng nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

Giao hàng Việt Tín cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi. Hãy cùng tìm hiểu thử xem nhé!

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi – Giao hàng Việt Tín

Giao hàng Viêt Tín cung cấp đến cho quý khách những gói vận tải có khối lượng từ nhỏ đến lớn, tổng trọng tải tối đa trong một lượt có thể lên tới 33 tấn.

vận chuyển hàng háo đi quảng ngãi

 

Chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế kinh nghiệm, nhân viên cùng với đó là hệ thống phần mềm quản lý, hệ thống xe vận chuyển đa dạng từ xe tải, xe container đến sơ mi rơ móc… Khách hàng có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi cũng như mọi tỉnh thành trên đất nước được thuận tiện.

Hình thức giao nhận

  • Giao hàng tận nơi: Việt Tín sẽ vận chuyển hàng hóa đến chính xác địa điểm mà quý khách yêu cầu trong hợp đồng, sau đó tiến hành hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa cho khách hàng.
  • Tập kết tại kho hàng: Đội xe vận tải sẽ tập kết hàng hóa tại kho hàng của chúng tôi. Quý khách chỉ cần mang các giấy tờ liên quan đến hàng hóa, tới kho và nhận hàng về.
  • Nhận hàng tại kho – giao hàng tận tay: Đây là hình thức chuyển phát rất phổ biến hiện nay. Hàng hóa được tập kết tại kho của Việt Tín, sau đó được nhân viên vận chuyển đưa đến tận tay người nhận.
  • Giao hàng tại kho – nhận hàng tận tay: Ngược lại với hình thức trên, chúng tôi sẽ đến tận nơi, nhận hàng từ khách hàng và chuyển về kho của mình rồi sẽ phân phối đến các địa điểm nhận hàng.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi quãng ngãi

Thông thường, những mặt hàng cần chuyển nhanh hoặc có khối lượng lớn, người ta sẽ sử dụng hình thức giao nhận số 1 và số 2. Đối với hàng với hàng hóa lẻ hoặc các loại bưu phẩm… Khách hàng thường chọn hình thức giao nhận số 3 và số 4 sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn.

Các loại hàng hóa vận chuyển

  • Hàng lẻ, nhẹ: Bưu phẩm, giấy tờ, thư tín, tiền mặt…
  • Hàng hóa công nghiệp khối lượng nhẹ: thùng giấy, bao bì…
  • Hàng hóa công nghiệp, máy móc, trang thiết bị cơ khí, cơ giới…
  • Nguyên vật liệu sản xuất công nghiệp, vật liệu trang thiết bị xây lắp…
  • Các mặt hàng nông sản khô như bắp, gạo…
  • Các mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách…

Thủ tục, giấy tờ khi vận chuyển

Thủ tục pháp lý đối với Giao hàng Việt Tín cực kì đơn giản và nhanh gọn.

Nếu khách hàng gửi hàng hóa nhỏ lẻ thì sẽ không cần phải thảo hợp đồng, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bảng kê bao gồm: tên hàng hóa, số lượng và khối lượng. Đó sẽ là căn cứ làm việc của hai bên.

Nếu khối lượng hàng hóa lớn thì Việt Tín sẽ thảo hợp đồng cho khách hàng. Quý khách sẽ phải cung cấp đủ giấy tờ cần thiết đi kèm theo đúng thông tư 94/2003/TTL.

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giá cả cũng như quy trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của Giao hàng Việt Tín, đừng ngần ngại liên hệ HOTLINE: 1900.32.38. Chúng tôi sẽ giúp đáo tận tình, cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *